Bàn chậu rửa LST-11

Bàn chậu rửa LST-11

Bàn chậu rửa LST-11 được sử dụng phổ biến trong các phòng thí nghiệm, nhà hàng, khách sạn, nhà máy, trường học, bệnh viên. Do đó tính tiện dụng của bàn là không thể phủ nhận được.

Bàn chậu rửa LST-11
Bàn chậu rửa LST-11

Tên sản phẩm: Bàn chậu rửa LST-11

– Kích thước: 1500 x 750 x 800 mm

– Bao gồm bồn vòi ( với thông số kỹ thuật như trên )

– Mặt bàn làm bằng tầm Wilsonart 12.7 mm hoặc 19mm có bo cạnh và chắn nước

Màu sắc và kích thước: Tùy chọn.

Nhà cung cấp: Tân Thịnh

Bồn vòi thí nghiệm đi kèm

– Nhập khẩu nguyên chiếc của hãng Hubei Trung Quốc

– Vật liệu chế tạo : HPPP chịu acid dung môi, kiềm

– Bao gồm cả bộ bẫy thoát

– Kích thước ngoài : 550 x 450 x 310 mm

– Vòi 1 vị trí

– Lõi đồng bọc epoxy

– Có thể điều chỉnh được góc quay

– Đầu có cút nối với các ống kích thước khác nhau

– Bảo hành 20 000 lần

– Vòi 3 vị trí

– Lõi đồng bọc epoxy

– Có thể điều chỉnh được góc quay

– Đầu có cút nối với các ống kích thước khác nhau

– Bảo hành 20 000 lần.

Tổng quan về thực tế bàn thí nghiệm hiện nay.

Nói về Quan niệm mới về công nghệ dạy học và phương tiện dạy học trong trường học, nếu muốn đưa một giải pháp công nghệ nào đó phục vụ việc dạy và học trước hết cần phải lưu ý các đặc điểm của việc học, từ đó xét xem giải pháp công nghệ đó có thúc đẩy quá trình học xảy ra một cách thuận lợi hơn, có hiệu quả hơn hay không.

Do đó công nghệ không thể điều khiển hoạt động dạy học, mà chỉ hỗ trợ, giúp thực hiện tốt các giải pháp sư phạm vốn dựa trên khoa học về nhận thức, bằng những phương pháp thử nghiệm thực tế trong các phòng thí nghiêm giúp cho sự học của con người diễn ra thuận lợi hơn, tạo kết quả vững chắc hơn.

Bàn thí nghiệm và cả ban chau rua là những mẫu sản phẩm không thể thiếu trong các phòng thí nghiệm hiện đại hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó Tân Thịnh chúng tôi đã nghiên cứu thiết kế và sản xuất được rất nhiều mẫu sản phẩm chất lượng tốt và được đánh giá cao.

Để lắp đặt hệ thống bàn chậu rửa, bàn thí nghiệm và các thiết bị nội thất phòng thí nghiệm, đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý là điều băn khoăn của tất cả các nhà đầu tư khi lựa chọn đối tác. Công ty Tân Thịnh chúng tôi tự tin là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống thiết bị bếp chuyên nghiệp và chất lượng luôn làm hài lòng với cả khách hàng khó tính nhất.

Các loại bàn chậu rửa khác :

+ Bàn chậu rửa LST-10

+ Bàn chậu rửa LST-09

+ Bàn chậu rửa LST-08

Tân Thịnh thiết kế, sản xuất và lắp đặt Bàn chậu rửa LST-11 tại tất cả các quận huyện của Hà Nội: Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Quận Tây Hồ,  Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Huyện Từ Liêm,  Huyện Thanh Trì, Huyện Gia Lâm, Huyện Đông Anh,  Huyện Sóc Sơn, Quận Hà Đông. Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì,  Huyện Phúc Thọ, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Chương Mỹ. Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức,  Huyện Thanh Oai, Huyện Mỹ Đức, Huyện Ứng Hòa, Huyện Thường Tín,  Huyện Phú Xuyên, Huyện Mê Linh.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm những mẫu sản phẩm này, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin và địa chỉ dưới đây.

Công ty TNHH Thương mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh
Email: banthinghiem.ttc@gmail.com

Xin cảm ơn quý khách!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!