Bàn chậu rửa LST-12

Bàn chậu rửa LST-12 phòng thí nghiệm.

 

Bàn chậu rửa LST-12 Tân Thịnh có ưu điểm tuyệt với như: bề mặt đồng nhất, không lộ mối nối,  không rỗ xốp, trông vô cùng tự nhiên và hoàn hảo.Do đó, vi khuẩn hoặc chất lỏng không có cơ hội xâm nhập. Chính vì vậy, những bề mặt sử dụng sản phẩm Staron đảm bảo tính vệ sinh tuyệt đối, dễ dàng lau chùi và bảo dưỡng

Bàn chậu rửa LST-12 phòng thí nghiệm.
Bàn chậu rửa LST-12 phòng thí nghiệm.

Đặc điểm sản phẩm Bàn chậu rửa LST-12:

– Kích thước: 1500 x 750 x 800 mm

– Bao gồm bồn vòi ( với thông số kỹ thuật như trên )

– Mặt bàn làm bằng tầm Wilsonart 12.7 mm hoặc 19mm có bo cạnh và chắn nước

Màu sắc và kích thước: Tùy chọn.

Nhà cung cấp: Tân Thịnh

Bồn vòi thí nghiệm đi kèm:

– Nhập khẩu nguyên chiếc của hãng Hubei Trung Quốc

– Vật liệu chế tạo : HPPP chịu acid dung môi, kiềm

– Bao gồm cả bộ bẫy thoát

– Kích thước ngoài : 550 x 450 x 310 mm

– Vòi 1 vị trí

– Lõi đồng bọc epoxy

– Có thể điều chỉnh được góc quay

– Đầu có cút nối với các ống kích thước khác nhau

– Bảo hành 20 000 lần

– Vòi 3 vị trí

– Lõi đồng bọc epoxy

– Có thể điều chỉnh được góc quay

– Đầu có cút nối với các ống kích thước khác nhau

– Bảo hành 20 000 lần.

Thực trạng về nhu cầu bàn thí nghiệm:

Hiện nay việc chú trọng thiết bị thực hành giúp học sinh tự tiến hành các bài thực hành thí nghiệm. Những thiết bị cần thiết như bàn thí nghiệm và bàn chậu rửa có thể được giáo viên, học sinh tự phát triển góp phần làm phong phú thêm thiết bị dạy học của nhà trường.

Đối với những thiết bị dạy học đắt tiền sẽ được sử dụng chung. Nhà trường cần lưu ý tới các hướng dẫn sử dụng, bảo quản và căn cứ vào điều kiện cụ thể của trường đề ra các quy định để thiết bị được giáo viên, học sinh sử dụng tối đa.

Theo ý kiến của Cty Tân Thịnh chúng tôi nhà trường cần quan tâm chú trọng đến các phương tiện, thiết bị dạy học ở mức tối thiểu, đó là những thiết bị bàn thí nghiệm, ghế thí nghiệm, bàn chậu rửa… thực sự cần thiết không thể thiếu được. Các nhà thiết kế và sản xuất thiết bị dạy học sẽ quan tâm để có giá thành hợp lí với chất lượng đảm bảo.

Ngoài ra cũng cần phải đảm bảo tính đồng bộ, hệ thống, thực tế và đạt chất lượng cao, tạo điều kiện đẩy mạnh hoạt động của học sinh trên cơ sở tự giác, tự khám phá kiến thức thông qua hoạt động thực hành, thâm nhập thực tế trong qúa trình học tập.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng mẫu sản phẩm này hoặc những mẫu sản phẩm nội thất phòng thí nghiệm khác, xin vui lòng liên hệ.

Các loại bàn chậu rửa khác:

+ Bàn chậu rửa LST-11

+ Bàn chậu rửa LST-10

+ Bàn chậu rửa LST-09

Tân Thịnh thiết kế, sản xuất và lắp đặt Bàn chậu rửa LST-12 tại tất cả các quận huyện của Hà Nội: Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Quận Tây Hồ,  Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Huyện Từ Liêm,  Huyện Thanh Trì, Huyện Gia Lâm, Huyện Đông Anh,  Huyện Sóc Sơn, Quận Hà Đông. Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì,  Huyện Phúc Thọ, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Chương Mỹ. Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức,  Huyện Thanh Oai, Huyện Mỹ Đức, Huyện Ứng Hòa, Huyện Thường Tín,  Huyện Phú Xuyên, Huyện Mê Linh.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Công ty TNHH Thương mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh
Email: banthinghiem.ttc@gmail.com

Xin cảm ơn quý khách!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!