Bàn thí nghiệm áp tường BTN-AT12 giá rất cạnh tranh

Bàn thí nghiệm áp tường BTNAT13 chất lượng, giá tốt.

Bàn thí nghiệm áp tường là thiết bị rất cần thiết cho phòng thí nghiệm. Bàn được đặt kê sát tường hay vào góc gọn gàng hợp lý và tiện lợi. Có rất nhiều sản phẩm được giới thiệu, trưng bày và bán trên thị trường. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho quý khách sản phẩm rất được ưa chuộng. Bàn thí nghiệm áp tường BTN-AT12 chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu sản phẩm này ngay dưới bài viết này nhé.

Cấu tạo chi tiết bàn thí nghiệm áp tường BTN-AT12.

*  Mặt bàn:
+  Mặt bàn thí nghiệm áp tường làm bằng tấm Phenolic HPL – Wilsonart Protector chuyên dụng cho phòng thí nghiệm, màu ghi hoặc màu đen. – Bề mặt chịu hóa chất, acid H2SO4 đậm đặc đến 95% – 100%, dung môi, kiềm, các chất nhuộm, các muối ăn mòn khác, chống xước, chống nước, có tính kháng khuẩn tự nhiên không cho vi sinh vật phát triển phù hợp với các lab vi sinh xét nghiệm sinh hóa miễn dịch và sinh học phân tử – Chiều dày : 12,7mm – 18mm – 19mm
+  Cạnh bàn được xử lý công nghiệp đảm bảo bóng, đẹp và an toàn với người sử dụng.

*  Khung bàn:
+ Kết cấu modul bởi hệ sắt sơn Epoxy hoặc Inox 304.
+  Bàn được thiết kế có chân tăng chỉnh giúp bám nền, chống xước cho nền nhà.

*  Giá để dụng cụ 2 tầng:
+ Cột trụ thép hộp sơn Epoxy, chịu ăn mòn trong môi trường hóa chất.
+ Tấm đợt ngang làm bằng  kính cường lực, có suốt chắn Inox chạy dọc hai bên thành giá.
+  Trên cột trụ có thiết kế ổ cắm điện.

Bàn thí nghiệm áp tường BTN-AT12 giá rất cạnh tranh
Bàn thí nghiệm áp tường BTN-AT12 giá rất cạnh tranh

Tân Thịnh cung cấp bàn thí nghiệm các loại tại khắp các tỉnh trên cả nước. Sản phẩm chất lượng, bảo hành dài hạn và giá rất cạnh tranh. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại tủ hút khí độc, tủ an toàn sinh học, tủ cấy vi sinh, tủ đựng hóa chất uy tín. Rất cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp các sản phẩm nội thất phòng thí nghiệm. Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng hoàn thiện để phục vụ khách hàng được tốt nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!