Bàn thí nghiệm áp tường BTNAT-C4 giá rất cạnh tranh.

Bàn thí nghiệm áp tường BTNAT-C4 giá rất cạnh tranh.

Bàn thí nghiệm là sản phẩm quen thuộc với mọi người. Hầu hết tại các trường học phổ thông, trường đại học, viện nghiên cứu, bệnh viện đều có. Cho nên có rất nhiều đơn vị cung cấp mặt hàng này và giá cả cũng rất khác nhau. Giá cả tùy thuộc vào mẫu mã, kích thước và từng đơn vị cung cấp khác nhau. Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến khách hàng sản phẩm bàn thí nghiệm áp tường BTNAT-C4 chất lượng, giá tốt.

Đặc tính sản phẩm bàn thí nghiệm áp tường BTNAT-C4.

+ Kích thước: W3600xD750xH800

+ Mã sản phẩm:BTNAT-C3

+ Giá cả: Liên hệ ngay để có giá cạnh tranh, tiết kiệm nhiều chi phí.

+ Kệ để hóa chất: Phía trên mặt bàn có giá để hóa chất, khung bằng sắt sơn tĩnh điện. Kệ bằng tấm kính cường lực 10.38mm, có thanh chắn thanh chắn.

+ Giá phơi: Giá phơi dụng cụ thủy tinh, bằng Inox 304. Giá phơi có máng thu nước.

+ Vật liệu: Các loại mặt tấm sử dụng làm mặt bàn của các hãng. Tấm Phenolic-HPL – Qinyang Yongwei Trading Company Limited. Tấm Chemsuf Protector – Wilsonart USA.

+ Hộc tủ: Ngăn kéo và hộc tủ bằng ván MRMFC V313 chống ẩm màu xám, nhập ngoại, viền PVC cùng màu. Kích thước tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng.

+ Bồn rửa: Chậu rửa bằng vật liệu tổng hợp high-grade PP chịu hóa chất 490x390x290mm (kích thước ngoài 550x450x310mm).

+ Vòi rửa : Vòi rửa chuyên dụng 3 nhánh. Vòi lõi đồng ba vị trí có cút. Vòi chuyên dụng 03 vị trí sơn phủ epoxy. Tuổi thọ van vặn cao.

+ Hệ thống điện : Ổ cắm điện đôi ba chấu MPE, dây dẫn điện 3.0 và dây nối đất 2 màu chuyên dụng.

Bàn thí nghiệm áp tường BTNAT-C4 giá rất cạnh tranh.

Chúng tôi trực tiếp thiết kế, sản xuất ban thi nghiem tại xưởng và thi công tận nơi cho khách hàng. Vì thế không phải qua bên thứ ba giá cả rất cạnh tranh mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Nếu quý khách cần các loại tủ hút khí độc, tủ an toàn sinh học, tủ cấy vi sinh hay tủ đựng hóa chất. Thì chúng tôi cũng sẵn có để cung cấp nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!