Bàn thí nghiệm áp tường tạo không gian rộng hơn trong phòng thí nghiệm

Bàn thí nghiệm áp tường và những điều nên biết về sản phẩm

Bàn thí nghiệm áp tường là loại sản phẩm được thiết kế với mẫu thiết kế đơn giản, nhưng sang trọng và độ bền cao, chịu hóa chất cực mạnh, có một chậu rửa hóa chất tiện dụng và an toàn.

Bàn áp tường được làm bằng chất liệu Phenolic-HPL chuyên dụng nguyên khối , chịu được hóa chất mạnh, an toàn cho các phòng thí nghiệm.

Bàn thí nghiệm áp tường tạo không gian thoáng hơn

Bàn áp tường tạo không gian tương đối rộng rãi, vị trí kê bàn thí nghiệm gần tường nên không chiếm nhiều diện tích sử dụng. Không gian rộng rãi thoáng mát làm tăng nguồn cảm hứng cho học sinh, sinh viên, các nhà khoa học, nhà nghiên cứu để tìm ra những điều tuyệt vời nhất cho cuộc sống.

Ngoài những ưu điểm trên bàn thí nghiệm còn có thêm rất nhiều các vật dụng khác tiện dụng như có thể có chỗ để các dung dịch hóa học, có vòi rửa chuyên dụng, có tủ đựng đồ.

Sử dụng bàn thí nghiệm áp tường có nhiều kích cỡ to nhỏ khác nhau cho khách hàng lựa chọn, bạn có thể yên tâm tuyệt đối, không những có nhiều dụng cụ tiện dụng mà chất liệu mặt bàn cũng là chất liệu bền đẹp và chống axit cực mạnh.

Không gian trong phòng rộng rãi, thoáng mát, tinh thần thoải mái là cơ sở cho những phát minh tuyệt vời nhất