Bàn thí nghiệm, bàn ghế trường học hướng dẫn sử dụng đúng cách

Bàn thí nghiệm tốt tạo năng suất, tinh thần và sự sáng tạo tốt hơn. Văn phòng nhà trường cũng trở thành một yếu tố lớn của hình ảnh nhà trường và truyền cảm hứng cho giáo viên, học sinh và  cũng như sinh viên. Nó không chỉ là những không gian chức năng hay cái gì đó trông đẹp mắt.

bàn thí nghiệm trường học

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ sản xuất, các bộ ban thi nghiem và bàn ghế học sinh bằng gỗ tự nhiên đã được thay thế bằng bàn ghế khung ống thép, mặt gỗ công nghiệp phủ melamine, gỗ ép chân không, gỗ sơn PU hoặc ghế đệm mút bọc nỉ, PVC… Để sản phẩm đảm bảo được các yêu cầu của người sử dụng, cán bộ kỹ thuật của Công ty Nội thất Hòa Phát có một số lưu ý về bảo quản và sử dụng sản phẩm này.

– Tải trọng tối đa của sản phẩm: 100kg
– Không để sản phẩm trong môi trường có hóa chất hoặc môi trường nhiệt độ quá cao
– Khi di chuyển sản phẩm phải khênh hai đầu, tuyệt đối không được kéo hoặc đẩy trên mặt đất
– Đặt sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với nước
– Không để đọng nước trên bề mặt bàn thí nghiệm. Khi bị đọng nước, phải lấy giẻ khô lau ngay, không được để nước dính vào nẹp cạnh bàn
– Không để vật nhọn tiếp xúc với sản phẩm
-Không sử dụng sản phẩm lệch trọng tâm
-Tránh va đập đột ngột các chi tiết nhựa.

Trên đây là những điều mà công ty Tân Thịnh chúng tôi đúc kết và lưu ý, nắm được những thông tin đó các bạn sẽ tận dụng được hết khả năng và hiểu quả cho công việc giảng dạy của chính mình.