Bàn thí nghiệm chất lượng linh hoạt tối đa

Thiết bị đồ nội thất đặc biệt là loại bàn thí nghiệm cung cấp chất lượng và tính linh hoạt tối đa cho nhiều tình huống trong phòng thí nghiệm. Tất cả các đồ nội thất và bàn làm việc được hỗ trợ trên một khung côngxon nặng được trang bị chân điều chỉnh, không mài mòn. Tất cả các tủ sẽ bị đình chỉ loại mà có thể được tự do di chuyển theo chiều ngang trên khung.

Bàn thí nghiệm chất lượng linh hoạt tối đa

btn-linh-hoat-chat-luong

Tất cả các đường ống cơ khí, plumbings và wirings điện được khéo léo giấu để trình bày một phòng thí nghiệm liền mạch uncluttered đó là không chỉ phù hợp cho mục đích nhưng dễ chịu cho đôi mắt quá.

Loạt bài này có sẵn cả hai là kim loại và các hình thức bằng gỗ. Chúng cung cấp phạm vi rộng nhất của các đơn vị tích hợp cho tất cả các loại yêu cầu trong phòng thí nghiệm. Hệ thống này đặc biệt phù hợp với các phòng thí nghiệm và phòng khám của bệnh viện, nơi vệ sinh là quan trọng.

Các thiết bị lưu trữ dưới băng ghế dự bị có thể dễ dàng được tháo ra, thay thế hoặc thay thế mà không cần đình chỉ bất kỳ công việc phòng thí nghiệm nào. Bất kỳ sự cố tràn độc hại nào cũng có thể được xử lý hoặc khử trùng ngay lập tức.