Bàn thí nghiệm có kết cấu khung và hộp treo chắc chắn

Bàn thí nghiệm môn hoá sinh được sơn màu ghi, có hai khoang chậu rửa và vòi nước Inox không rỉ.

Khung ống thép vuông cao cấp 30×60 sơn tĩnh điện bền đẹp, ngăn bàn thép Nhật dày 0.8 mm, mặt bàn bằng đá tự nhiên, bề mặt nhẵn phẳng không rỗ xước, không nứt vỡ , chịu được hóa chất. Bàn được lắp liên kết với nhau tạo thành dãy hoặc cụm. Bàn giữa phòng sử dụng hai bên, Cụm bàn cạnh tường sử dụng một bên. Thời gian bảo hành 03 năm. Do đó bàn thí nghiệm  còn giúp các Giáo Sư, Sinh viên thực hành các thao tác thuận lợi, chính xác và hiệu quả.

sử dụng bàn thí nghiệm đạt chuẩn mang đến sự an toàn cho người sử dụng

So sánh sản phẩm bàn thí nghiệm trong nước và ngoài nước

Thời gian qua, chúng tôi đã đánh giá và so sánh các sản phẩm Bàn Thí Nghiệm trong nước và nước ngoài, và rồi chúng tôi đã lựa chọn được đơn vị sản xuất sản phẩm. Với sản phẩm có chất lượng cao, kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, giá cả hợp lý. So với sản phẩm bàn  nhập khẩu từ Malaysia hiện nay , thì sản phẩm.

Bàn Thí Nghiệm  có tính năng vượt trội về kiểu dáng, mẫu mã, cho đến kết cấu chắc chắn và giá sản phẩm thấp hơn nhiều. Nên chúng tôi đánh giá rất cao Bàn Thí Nghiệm của họ về chất lượng tuyệt vời. Mặt khác,  sản phẩm có khả năng chống chịu với axit kiềm rất tốt, khung và kết cấu hộp treo chất liệu dày rặn. Khi lắp đặt xong, trông rất vững chắc, đẹp, tinh tế và chuyên nghiệp.”  Sử dụng bàn thí nghiệm  an toàn tuyệt đối, uy tín chất lượng .

Sản phẩm hiện đang có bán tại Nội Thất Tân Thịnh, nhà cung cấp uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Khách hàng luôn luôn hài lòng về mẫu mã, màu sắc cũng như kiểu dáng của sản phẩm.