Bàn thí nghiệm đặt cân phân tích Tân Thịnh

Bàn thí nghiệm đặt cân phân tích Tân Thịnh được tạo ra với mục đích chống rung đảm bảo cân hoạt động chính xác, tiện lợi cho quá trình học tập và nghiên cứu.

Thông tin chung:

Chất liệu: Sắt
Màu: Như hình
Kích thước bàn: 1800x750x800mm
Xuất xứ: Việt Nam

-Vật liệu nhựa Phenolic resin HPL bestLab, nhập khẩu dày 18 mm, loại  chuyên dùng cho phòng thí nghiệm, không cháy, không thấm axít, bazơ, không bị tác dụng bởi hoá chất, chất ăn mòn. Chống bám vi sinh trên bề mặt.  Mặt bàn không có gờ, màu ghi sáng.

– Khung sắt sơn tĩnh điện màu xám, bên trong bê tông  và phụ gia chống rung, chân đế có thể điều chỉnh thăng bằng, Ổ cắm điện 3 chấu MPE.

Nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng là một sự thành công của chúng tôi. Góp phần đưa nội thất Tân Thịnh trở thành nhà nội thất uy tín hàng đầu Việt Nam.

Từ những lý do này mà công ty nội thất Tân Thịnh chúng tôi luôn nỗ lực hết mình thiết kế và sản xuất ra nhiều kiểu bàn thí nghiệm chất lượng tốt làm hài lòng khách hàng trong nước và ngoài nước.

Để biết thêm những mẫu sản phẩm khác như: Bàn thí nghiệm trung tâm, bàn thí nghiệm áp tường… xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Thương mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh

Địa chỉ: Số 10 ngõ 76 Đại Từ – Hoàng Mai – Hà Nội.
Điện thoại: 043.540.0806
Email: banthinghiem.ttc@gmail.com

Xin cảm ơn quý khách!