Bàn thí nghiệm hình chữ H hộc tủ liền kín

bàn thí nghiệm trung tâm chữ H có hộc tủ liền

Bàn thí nghiệm hình chữ H hộc tủ liền kín

– Kích thước (dài x sâu x cao): 1200 x 750 x 800 mm
– Thích hợp cho đặt những thiết bị nặng
– Thích hợp phòng thí nghịêm cần nhiều ngăn để đồ, hóa chất.
– Mặt bàn bằng vật liệu Phenolic dày 12mm kháng hầu hết các dung môi và hóa chất, dễ dàng vệ sinh.
– Khung bằng inox họăc sắt sơn tĩnh điện kích thước 6x4mm
– Hộc tủ gắn liền bằng vật liệu phenolic.

Hiện nay cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, việc nghiên cứu ngày các được chú trọng. Do đó các phòng thí nghiệm với những bàn thí nghiệm được tạo ra với những tiêu chuẩn khắt khe đảm bảo sự an toàn cho người làm thí nghiệm.

Chắc hẳn nói đến google ai cũng biết đó một công ty rất nổi tiếng trên thế giới với dịch vụ tìm kiếm internet. Bạn đã nghe nói đến Google X chưa? nó giống như một nhà máy sản xuất “giấc mơ” với nhiều bàn thí nghiệm trung tâm nghiên cứu của gã khổng lồ tìm kiếm, nơi đưa ra những canh bạc khoa học với tỷ lệ thành công chỉ là 1 phần triệu, dù cho số tiền, niềm tin và nhân lực bỏ ra có lớn đến đâu.

Theo một thông tin được báo trí miêu tả thì phòng làm việc Google X được đặt trong một tòa nhà hai tầng, xây toàn gạch đỏ nằm cách trụ sở chính của Google khoảng nửa dặm. Các nhân viên đi làm bằng xe đạp do công ty phát. Bên trong một toà nhà, những ban thi nghiem được bố trí rất hợp lý tiện cho quá trình làm việc của các nhân viên. Bảng trắng được treo dọc lối đi, viết chi chít các đồ thị và hình vẽ, trong số đó có cả thang máy xuyên không gian.

Ngoài ra cũng cần phải biết thêm rằng phòng thí nghiệm chuyên ngành xây dựng là đơn vị chức năng thực hiện việc kiểm tra, đánh giá các đặc trưng kỹ thuật của đất xây dựng, vật liệu, kết cấu, cấu kiện,…sử dụng trong công trình xây dựng bằng các thiết bị, máy móc chuyên dùng.

Theo cảm nhận riêng của Công ty Tân Thịnh chúng tôi, việc sử dụng các công cụ thí nghiệm phục vụ cho cho trường học, nhà xưởng, các khu công nghiệp chế xuất là rất thiết thực và đạt hiệu quả năng xuất cao trong quá trình làm việc.