Bàn thí nghiệm hóa học BTN-LH06 sạch sẽ, bền bỉ.

Bàn thí nghiệm hóa học BTN-LH06 sạch sẽ, bền bỉ.

Hóa học cũng là một trong những môn khoa học. Việc hiểu rõ về các hiện tưởng, phản ứng để phục vụ học tập và công việc là cần thiết. Việc học phải đi đôi với hành để mang lại hiệu quả cao nhất. Mỗi phòng thí nghiệm hóa học để phải trang bị đầy đủ các thiết bị bàn thí nghiệm, tủ hút khí độc, tủ hóa chất…Sản phẩm bàn thí nghiệm hóa học BTN-LH06 là không thể thiếu được. Đây là sản phẩm tiện lợi và mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Hãy cùng khám phá sản phẩm ngay sau đây.

Thông tin chi tiết bàn thí nghiệm hóa học BTN-LH06.

Loại sản phẩm: bàn thí nghiệm hóa học.

Kích thước: 60 “L x 30 ” x 36 ” H

Nhà sản xuất: Tân Thịnh chuyên nội thất phòng thí nghiệm uy tín, chuyên nghiệp.

Giá cả: Liên hệ ngay để có giá và được phục vụ tốt nhất.

Cấu tạo :

Mặt bàn: nhựa đen epoxy hàng đầu là cực kỳ chất hóa học và khả năng chịu nhiệt , nhưng vẫn dễ dàng để duy trì. Bàn dài sẽ cung cấp 10,5 sq ft của không gian làm việc.

Có hai ngăn kéo nhỏ , ba ngăn kéo lớn và thêm một tủ lớn . tất cả các cửa và ngăn kéo có khóa. toàn bộ với tất cả các đồ đạc được liệt kê dưới đây. Bồn rửa chén và đồ đạc được đặt ở phía bên trái của bảng .

Bàn thí nghiệm hóa học BTN-LH06 sạch sẽ, bền bỉ.
Bàn thí nghiệm hóa học BTN-LH06 sạch sẽ, bền bỉ.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp tủ đựng hóa chất tại tất cả các quận huyện của Hà Nội: Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Quận Tây Hồ,  Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Huyện Từ Liêm,  Huyện Thanh Trì, Huyện Gia Lâm, Huyện Đông Anh,  Huyện Sóc Sơn, Quận Hà Đông. Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì,  Huyện Phúc Thọ, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Chương Mỹ. Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức,  Huyện Thanh Oai, Huyện Mỹ Đức, Huyện Ứng Hòa, Huyện Thường Tín,  Huyện Phú Xuyên, Huyện Mê Linh. Nhận công trình tại khắp các tỉnh trên cả nước. Gọi ngay để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!