Bàn thí nghiệm hóa học BTN-LH1208 không bồn rửa.

Bàn thí nghiệm hóa học BTN-LH1208 không bồn rửa.

Trong phòng thí nghiệm của học sinh cấp 2 cấp 3. Các sản phẩm phải đảm bảo tính đa năng, đa nhiệm để tận dụng sử dụng. Điều này giúp có thể giảng dạy được nhiều môn như vật lý, hóa học, sinh học. Vậy loại bàn như vậy có khó không và yêu cầu ra sao. Hãy cùng tìm hiểu sản phẩm bàn thí nghiệm hóa học BTN-LH1208. Đây là một trong những sản phẩm đa năng như thế. Rất thích hợp cho các trường học để giảng dạy nhiều môn cùng lúc.

Thông tin chi tiết bàn thí nghiệm hóa học BTN-LH1208.

Má sản phẩm: BTN-LH1208

Kích thước:  D1200 x R1000 x C750mm

Đơn vị sản xuất: Tân Thịnh nhà thiết kế, sản xuất và thi công bàn thí nghiệm, nội thất phòng thí nghiệm chuyên nghiệp.

Loại sản phẩm: bàn thí nghiệm hóa học.

Khung: bằng thép hộp, sơn tĩnh điện, mặt bàn bằng gỗ công nghiệp, kích thước D1200 x R1000 x C750mm.

Được thiết kế cho 2 người ngồi, tuy không có bồn chậu rửa nhưng vẫn đảm bảo tiện ích cho người sử dụng. Đây cũng là mẫu bàn được nhiều người ưa chuộng và giá cả rất cạnh tranh.

Bàn thí nghiệm hóa học BTN-LH1208 không bồn rửa.
Bàn thí nghiệm hóa học BTN-LH1208 không bồn rửa.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp tủ đựng hóa chất tại tất cả các quận huyện của Hà Nội: Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Quận Tây Hồ,  Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Huyện Từ Liêm,  Huyện Thanh Trì, Huyện Gia Lâm, Huyện Đông Anh,  Huyện Sóc Sơn, Quận Hà Đông. Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì,  Huyện Phúc Thọ, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Chương Mỹ. Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức,  Huyện Thanh Oai, Huyện Mỹ Đức, Huyện Ứng Hòa, Huyện Thường Tín,  Huyện Phú Xuyên, Huyện Mê Linh. Nhận công trình tại khắp các tỉnh trên cả nước. Gọi ngay để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!