Bàn thí nghiệm hóa học BTN102 giá cạnh tranh, uy tín.

Bàn thí nghiệm hóa học BTN102 giá cạnh tranh, uy tín.

Trong nội dung giảng dạy tại các trường phổ thông và hệ đại học. Ngành hóa luôn được nhiều học sinh đam mê và theo học. Để có thể học tập tốt môn hóa học không thể không có các thí nghiệm đi kèm. Lý thuyết đi cùng với thực hành giúp cho học sinh, sinh viên dễ hiểu bài và áp dụng được những gì mình đã học vào thực tế. Để giúp quá trình dạy và học được tốt nhất. Hầu hết các trường đều được đầu tư trang bị hệ thống bàn thí nghiệm. Sản phẩm bàn thí nghiệm hóa học BTN102 rất hợp lý và được tin dùng. Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Thông số chi tiết bàn thí nghiệm hóa học BTN102.

Kích thước: Rộng 1950 – sâu 1200 – cao 1650

Mã sản phẩm: BTN102

Trực thuộc danh mục: bàn thí nghiệm hóa học

Giá cả: liên hệ ngay để có giá tốt nhất

Nhà sản xuất: Tân Thịnh chuyên bàn thí nghiệm, nội thất phòng thí nghiệm.

Bàn thí nghiệm BTN102 dùng trong phòng thí nghiệm. Bàn có hai chậu rửa và vòi nước. Khung thép sơn tĩnh điện, mặt bàn composite  25mm, ngăn melamine dày 18mm. Giá có ổ cắm điện, sản phẩm có thể kết hợp sử dụng với các loại ghế thí nghiệm, ghế đôn…

Bàn thí nghiệm hóa học BTN102 giá cạnh tranh, uy tín.
Bàn thí nghiệm hóa học BTN102 giá cạnh tranh, uy tín.

Tân Thịnh chuyên cung cấp bàn thí nghiệm hóa học các loại.

Chúng tôi là thương hiệu lâu năm, uy tín trên thị trường. Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất phòng thí nghiệm. Thương hiệu đã được khách hàng kiểm chứng và tin tưởng lựa chọn sử dụng. Các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế, giá cả rất cạnh tranh. Nhận lắp sản phẩm tủ hút khí độc , tủ cấy vi sinh và tủ an toàn sinh học và thi công công trình dự án tỉnh. Đảm bảo tiến độ, phục vụ dự án đúng hẹn và trách nhiệm. Sản phẩm tủ hút khí độc , tủ cấy vi sinh và tủ an toàn sinh học.

Ngoài ra Tân Thịnh còn cung cấp các sản phẩm vách ngăn, nội ngoại thất phòng thí nghiệm ra thị trường. Hiện nay chúng tôi cung cấp các sản phẩm tủ đựng hóa chất tại tất cả các quận huyện của Hà Nội và tất cả các tỉnh trong cả nước. Ngay khi có nhu cầu về sản phẩm cho phòng thí nghiệm của đơn vị mình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chuẩn, giá tốt nhất.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!