Bàn thí nghiệm phenolic tiêu chuẩn quốc tế giá rất tốt.

Bàn thí nghiệm phenolic tiêu chuẩn quốc tế giá rất tốt.

Thí nghiệm hiện nay thường dùng kết hợp với các loại hóa chất và axits. Bàn thí nghiệm phải dùng các vật liệu phù hợp để đáp ứng yêu cầu công việc. Nhựa phenolic là lựa chọn rất được tin dùng, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Qua thực tế sử dụng cho thấy bàn thí nghiệm phenolic mang lại hiệu quả cao cả về tính kinh tế và hiệu suất công việc. Vậy loại bàn này có tác dụng và đặc tính gì. Hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Sự hình thành và tác dụng nhựa phenolic ra sao?

Mỗi loại vật liệu đều được nghiên cứu và tạo ra một cách rất hiện đại. Nhựa phenolic cũng vậy, một hỗn hợp kháng hóa chất rắn màu đen. Được nung nóng dưới nhiệt và áp suất để tạo thành toàn bộ bề dày của đỉnh. Nhựa được thiết kế để làm mặt bàn thí nghiệm áp tường, mặt quầy, giá đỡ. Nhựa Phenolic sẽ không bị ố hoặc khắc nghiệt khi tiếp xúc với hầu hết các hóa chất hoặc dung môi.

Nhựa Phenolic có tác dụng rất tốt khi sử dụng các hóa chất phòng thí nghiệm: Axit Nitric 30%, Axit Acetic 98%, Axit Hydrofluoric 48%, Axit Sunfuric 33%, Axit Phosphoric 85%…

Bàn thí nghiệm phenolic tiêu chuẩn quốc tế giá rất tốt.
Bàn thí nghiệm phenolic tiêu chuẩn quốc tế giá rất tốt.

Đặc tính của bàn thí nghiệm phenolic.

Như thế nào thì loại nhựa này mới có tính ưu việt và được đánh giá cao như vậy. Bởi vì nó có những đặc tính vượt trội như sau:

+ Nhựa phenolic có tính kháng khuẩn vốn có mà không cần bổ sung các chất phụ gia vi sinh vật.

+ Vát cạnh được trên tất cả 4 mặt.

+ Nhựa có khả năng chống lại một số lượng lơn các loại hóa chất tích cực như được xác định.

+ Các màu hiện có là : đen, xám, trăng và các màu khác theo yêu cầu của khách hàng.

+ Tuy nhiên màu đen có thời gian dẫn tốt hơn các màu khác.

Với những ưu điểm trên nhựa phenolic được đưa vào sử dụng rất nhiều cho thiết bị phòng thí nghiệm. Nguyên liệu nhập ngoại chính hãng mang lại cho quý khách những sản phẩm ưng ý nhất.

Bên cạnh mảng bàn thí nghiệm. Tân Thịnh còn cung cấp ra thị trường các loại tủ đựng hóa chất, tủ cấy vi sinh, tủ an toàn sinh học và tủ hút khí độc. Toàn bộ các sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt trước khi đưa tới người tiêu dùng. Vì vậy sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng cao, bền bỉ giá cả rất cạnh tranh. Gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất quý vị nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!