Bàn thí nghiệm trung tâm BTN-TT01

 

ban-thi-nghiem-trung-tam-BTN-TT012
ban-thi-nghiem-trung-tam-BTN-TT012

Tên sản phẩm:  Bàn thí nghiệm trung tâm BTN-TT01

Mã sản phẩm:  BTN-TT01

Giá sản phẩm:  Liên hệ

Mô tả chi tiết sản phẩm:

Khung  bàn thí nghiệm trung tâm BTN-TT01  thiết kế dạng modul, bằng inox SUS 304, KT 25x50x1mm

Chất liệu Phenolic-HPL chịu hóa chất H2SO4 đậm đặc được sử dụng để làm mặt bàn. Nếu quan sát sản phẩm kỹ hơn ta sẽ thấy  bàn thí nghiệm trung tâm BTN-TT01  có giá để đựng dụng cụ với kích thước(01 tầng) gắn liền với ổ điện đôi loại 3 chấu cắm. Phía dưới có trụ đỡ giá được làm với chất liệu sắt, sơn tĩnh điện.

Ngoài ra  bàn phòng thí nghiệm trung tâm BTN-TT01   có hệ thống nước bao gồm: 01 chậu rửa bằng nhựa polypropylene chịu hoá chất kinh thước 500x400x280mm, 01 giá treo dụng cụ sau khi rửa, 01 vòi nước chuyên dụng 3 nhánh, 01 vòi xịt nước rửa mắt cấp cứu nhập khẩu từ Trung Quốc.

Bàn có 8 hộc tủ cố định, trong đó 4 hộc tủ có ngăn kéo làm bằng Phenolic-HPL chuyên dụng dày 12mm nhập khẩu từ Trung Quốc

Kích thước sản phẩm trên ảnh của chúng tôi là  3600x1500x800mm tuy nhiên nếu khách hàng có như cầu về việc thay đổi kích thước , công ty chúng tôi sẽ thay đổi để khách hàng có thể có được một bàn thí nghiệm trung tâm theo đúng ý.

Ngày nay có rất nhiều phòng thí nghiệm mở ra phục vụ cho việc nghiên cứu tìm tòi ra các chất hóa học, các đồ dùng, vị thuộc giúp ích cho con người.

Và nhu cầu sử dụng bàn phòng thí nghiệm sẽ rất lớn, để tìm được nhà cung cấp uy tín chất lượng nhất.

Hãy liên lạc với chúng tôi , đảm bảo chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *