Bàn thí nghiệm vật lý 4 chỗ học sinh BTN-VL4C chất lượng cao

Bàn thí nghiệm vật lý 4 chỗ học sinh BTN-VL4C chất lượng cao

Tân Thịnh là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất thi công bàn thí nghiệm các loại. Đơn vị đã được khách hàng kiểm chứng và tin tưởng lựa chon sử dụng. Hôm nay chúng tôi mang đến quý vị sản phẩm Bàn thí nghiệm vật lý 4 chỗ học sinh BTN-VL4C. Hãy cùng tìm hiểu dòng sản phẩm chất lượng này nhé.

Bàn thí nghiệm vật lý 4 chỗ học sinh BTNVL4C chất lượng cao.

Mã sản phẩm: BTN-VL4C

Kích thước : W1200 x L1000 x H850mm

Nhà sản xuất: Tân Thịnh

Đây là mẫu bàn thí nghiệm vật lý ghế loại rời, với chất liệu được làm từ gỗ công nghiệp được sử dụng cho các em học sinh và giáo viên, số lượng người ngồi tối thiểu là 4 chỗ. Bàn được cung cấp có nguồn gốc tại Việt Nam hiện tại có 2 màu chủ đạo là vàng và trắng. Kích thước có thể làm theo yêu cầu. Sản phẩm uy tín chất lượng bảo hành 1 năm. Ngoài ra bàn có 2 ổ cắm điện được gắn ở 2 bên hông. Chân bàn gắn đệm cao su tạo an toàn tránh trơn trượt khi va trạm mạnh.

Bàn thí nghiệm vật lý 4 chỗ học sinh BTN-VL4C
Bàn thí nghiệm vật lý 4 chỗ học sinh BTN-VL4C

Ngoài ra chúng tôi cung cấp tủ hút khí độc tại tất cả các quận huyện của Hà Nội: Huyện Sóc Sơn, Quận Hà Đông. Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Huyện Phúc Thọ, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Chương Mỹ. Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức, Huyện Thanh Oai, Huyện Mỹ Đức, Huyện Ứng Hòa, Huyện Thường Tín, Huyện Phú Xuyên, Huyện Mê Linh. Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Huyện Từ Liêm, Huyện Thanh Trì, Huyện Gia Lâm, Huyện Đông Anh,

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!