Bàn thí nghiệm vật lý BTN02 dùng cho học sinh hai chỗ ngồi.

Bàn thí nghiệm vật lý BTN02 dùng cho học sinh hai chỗ ngồi.

Trong các cấp học trung học và trung học phổ thông. Bộ môn vật lý với rất nhiều hiện tượng khoa học cần được làm thí nghiệm. Qua các thí nghiệm giúp cho các em học sinh hiểu bài rõ hơn. Nắm vững được kiến thức và thấy thoải mái,hào hứng khi làm thí nghiệm. Đây là điều rất hiệu quả trong công tác giảng dạy tại các trường. Với đặc thù dùng cho học sinh lên ít nhất phải co hai học sinh ngồi một bàn. Tân Thịnh sản xuất bàn thí nghiệm vật lý BTN02 hai chỗ ngồi đáp ứng yêu cầu thực tế.

Thông tin sản phẩm bàn thí nghiệm vật lý BTN02 .

+ Kích thước: 1200 x 600 x 780 (mm)

+ Thuộc danh mục sản phẩm: bàn thí nghiệm

+ Đơn vị sản xuất: Tân Thịnh nhà thiết kế, sản xuất thi công bàn ghế, nội thất phòng thí nghiệm.

+ Giá cả: Liên hệ ngay để có giá tốt nhất.

+ Bảo hành: 1 năm

+ Vật liệu: được làm từ chất liệu với cấu trúc độc đáo Chemsurf khẩu từ của Mỹ. Có khả năng uốn cong, kéo và nó có thể chịu tải trọng nặng, màu ghi sáng; chịu mài mòn, chịu va đập, chịu nước, cách điện, không cho vi khuẩn phát triển.

+ Khung bàn: Thiết kế dạng khung chịu lực, bằng thép hộp 40x40x1.4 mm, và 20x20x1,2mm; sơn tĩnh điện chất lượng cao.

+ Chân bàn được bịt nhựa bảo vệ sản nhà và dễ di chuyển.

Bàn thí nghiệm vật lý BTN02 dùng cho học sinh hai chỗ ngồi.
Bàn thí nghiệm vật lý BTN02 dùng cho học sinh hai chỗ ngồi.

Tân Thịnh chuyên bàn thí nghiệm các loại.

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tủ đựng hóa chất, tủ an toàn sinh học… nội thất phòng thí nghiệm. Trải qua thực tế sử dụng sản phẩm, được khách hàng và thị trường kiểm chứng, đánh giá. Và qua đó ưu tiên lựa chọn sử dụng. Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng để mang đến sự phục vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp tủ hút khí độc tại tất cả các quận huyện của Hà Nội: Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Quận Tây Hồ,  Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Huyện Từ Liêm,  Huyện Thanh Trì, Huyện Gia Lâm, Huyện Đông Anh,  Huyện Sóc Sơn, Quận Hà Đông. Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì,  Huyện Phúc Thọ, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Chương Mỹ. Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức,  Huyện Thanh Oai, Huyện Mỹ Đức, Huyện Ứng Hòa, Huyện Thường Tín,  Huyện Phú Xuyên, Huyện Mê Linh.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!