Bàn thí nghiệm vật lý dành cho học sinh

Giới thiệu về bàn thí nghiệm vật lý dành cho học sinh

Bàn vật lý dành cho học sinh là loại bàn được sản xuất với độ an toàn cao, để tránh các trường hợp cháy nổ gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cơ sở vật chất, bàn chịu được hóa chất mạnh, có chậu rửa axit rất tiện lợi.

Bàn thí nghiệm dành cho học sinh nghiêm cứu vật lý đang xuất hiện rất nhiều trên thị trường Việt Nam. Bởi  bàn thí nghiệm vật lý đã hội tụ nhiều ưu điểm mang  sự hài lòng đến cho khách hàng.

Chất liệu làm nên bàn thí nghiệm

Bàn thí nghiệm được làm với ván gỗ ghép dày 15mm phủ sơn PU 3 lớp

Toàn bộ bàn thí nghiệm được sơn tĩnh điện với chân sắt chữ nhật 25×50, vuông 25mm, tole tấm dày 0,8 và 1mm.

Bàn thí nghiệm liên kết bằng vis, boulon, mối hàn có khí CO2 bảo vệ, có ổ cắm cố định trên mặt dựng bàn và  tiếp xúc với sàn bằng 4 đế nhựa. Bàn được làm với chất liệu bền đẹp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các em học sinh.

Bàn thí nghiệm vật lý mang lại cảm giác an toàn cho các em học sinh. Giúp cho các em phát huy hết khả năng sáng tạo của mình.

Sản phẩm hiện đang được bán tại nội thất Tân Thịnh, chúng tôi tự hào là nhà phân phối và sản xuất bàn thí nghiệm uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý.

Ngoài sản phẩm bàn thí nghiệm công ty chúng tôi còn bán những sản phẩm khác như nội thất phòng khách, nội thất trường học, nội thất văn phòng