Bàn thí nghiệm vật lý mẫu BNT101

Bàn thí nghiệm vật lý mẫu BNT101

Bàn thí nghiệm vật lý mẫu BNT101 . Bàn thí nghiệm môn vật lý được làm bằng khung ống thép sơn tĩnh điện. Mặt bàn composite dày 25mm, ngăn bàn gỗ melamine dày 18mm có khoét lỗ cài ghế. Đây là sản phẩm tiện lợi phù hợp nhất trong việc giảng dạy cho học sinh, sinh viên hiên nay.

Bàn thí nghiệm vật lý mẫu BNT101
Bàn thí nghiệm vật lý mẫu BNT101

Đặc điểm Bàn thí nghiệm vật lý mẫu BNT101:

Kích thước: Rộng 1400 x Sâu 700 x Cao 1350 mm
Màu sắc: Tùy chọn
Nhà cung cấp: Tân Thịnh

Các hiện tượng và quá trình vật lý được đề cập trong sách rất gần gũi với chúng ta và luôn xảy ra hàng ngày xung quanh chúng ta. Vì thế để kiểm chứng lại hoặc tái tạo chúng thì cũng cần một bàn thí nghiệm tốt. Để có thể trình bày giảng giải cho học sinh sinh viên dễ tiếp thu hơn.

Đối với môn vật lý, xu hướng này thể hiện ở nhiều mặt, trong đó có việc tăng cường các hoạt động thực nghiệm của học sinh giờ học chính cũng như ngoại khóa.

Nước ta đang trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đòi hỏi có một giới trẻ am hiểu về kỹ thuật. Do đó thiết kế chế tạo bàn thí nghiệm vật lý để học sinh có thể tiếp cận khoa học gần hơn luôn là một hướng nghiên cứu phổ biết của các nhà lý luận dạy vật lý.

Các loại bàn thí nghiệm vật lý khác: 

+ Bàn thí nghiệm vật lý giáo viên

+ Bàn thí nghiệm vật lý học sinh mới

+ Bàn thí nghiệm áp tường AT02

Tân Thịnh thiết kế, sản xuất và lắp đặt Bàn thí nghiệm vật lý tại tất cả các quận huyện của Hà Nội: Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Quận Tây Hồ,  Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Huyện Từ Liêm,  Huyện Thanh Trì, Huyện Gia Lâm, Huyện Đông Anh,  Huyện Sóc Sơn, Quận Hà Đông. Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì,  Huyện Phúc Thọ, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Chương Mỹ. Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức,  Huyện Thanh Oai, Huyện Mỹ Đức, Huyện Ứng Hòa, Huyện Thường Tín,  Huyện Phú Xuyên, Huyện Mê Linh.

Ban thi nghiem môn vật lý BNT101 là mẫu sản phẩm đang được công ty Tân Thịnh cung cấp và thi công, quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ.

Công ty TNHH Thương mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh

One thought on “Bàn thí nghiệm vật lý mẫu BNT101

  1. Pingback: Bàn thí nghiệm vật lý giáo viên được tin dùng trong nhà trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!