Bàn thí nghiệm vật lý mẫu BNT101

bàn thí nghiệm vật lý mẫu bnt101Bàn thí nghiệm môn vật lý BNT101

Bàn thí nghiệm môn vật lý, khung ống thép sơn tĩnh điện, mặt bàn composite dày 25mm, ngăn bàn gỗ melamine dày 18mm có khoét lỗ cài ghế.

Kích thước: Rộng 1400 x Sâu 700 x Cao 1350 mm
Màu sắc: Tùy chọn
Nhà cung cấp: Tân Thịnh

Các hiện tượng và quá trình vật lý được đề cập trong sách rất gần gũi với chúng ta và luôn xảy ra hàng ngày xung quanh chúng ta. Vì thế để kiểm chứng lại hoặc tái tạo chúng thì cũng cần một bàn thí nghiệm tốt, để có thể trình bày giảng giải cho học sinh sinh viên dễ tiếp thu hơn.

Trên thế giới mọi cuộc cách mạng về phương pháp dạy học ở trường phổ thông đều có xu hường chung là tích cực hóa và cá thể hóa quá trình nhận thức của học sinh và sinh viên. Đối với môn vật lý, xu hướng này thể hiện ở nhiều mặt, trong đó có việc tăng cường các hoạt động thực nghiệm của học sinh giờ học chính cũng như ngoại khóa.

Nước ta đang trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đòi hỏi có một giới trẻ am hiểu về kỹ thuật. Do đó thiết kế chế tạo bàn thí nghiệm để học sinh có thể tiếp cận khoa học gần hơn luôn là một hướng nghiên cứu phổ biết của các nhà lý luận dạy vật lý.

Ban thi nghiem môn vật lý BNT101 là mẫu sản phẩm đang được công ty Tân Thịnh cung cấp và thi công, quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ.

Công ty TNHH Thương mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *