Cataloge nội thất phòng thí nghiệm Tân Thịnh 2013

Công ty TNHH Thương mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh – Ban nội thất phòng thí nghiệm chúng tôi xin trân trong gửi đến qúy khách hàng những mẫu sản phẩm mới nhất, những mặt hàng nội thất phòng thí nghiệm mà chúng tôi sản xuất, phân phối tại thị trường Việt Nam.

bàn thí nghiệm

Các sản phẩm nội thất thí nghiệm đặc biệt bao gồm:

Bàn thí nghiệm

– Bàn thí nghiệm vật lý

– Hộc bàn thí nghiệm

Đối với bàn thí nghiệm trung tâm: thì khung bàn được thiết kế dạng modul, bằng inox SUS 304, KT 25x50x1mm trên mặt bàn là chất liệu Phenolic-HPL chuyên dụng nguyên khối, dầy 13mm chịu hóa chất H2SO4 đậm đặc, có tác dụng rất tốt cho công tác nghiên cứu khoa học.

Bàn thí nghiệm hóa sinh: được làm bằng vật liệu gỗ cách điện, cách nhiệt, chống ẩm và có độ bền cao ,toàn bộ ván quây và khung bàn làm bằng vật liệu Composite. Ở phía dưới bàn có một ngăn để đựng hóa chất, độ an toàn và cách nhiệt cao và có độ bền rất tốt.

Với bàn thí nghiệm lý hóa: Khung bàn được làm bằng thép sơn bột tĩnh điện có qua lớp phốt phát hóa kẽm nóng , nút chân bằng cao su hoặc nhựa có khả năng cách điện và điều chỉnh để mặt bàn phằng so với mặt phẳng nằn ngang. Bàn có ngăn bàn để thiết bị và có chắn; có hộp kỹ thuật để cắm các thiết bị như ampe kế, vôn kế, ổ cắm, công tắc nguồn.

Với bàn thí nghiệm áp tường là sản phẩm được thiết kế với mẫu thiết kế đơn giản, nhưng sang trọng và độ bền cao, chịu hóa chất cực mạnh. Có nguồn gốc tại Việt Nam nhưng chất liệu của sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài như Trung Quốc, Mỹ … theo nhu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.