Chi tiết sản phẩm bàn thí nghiệm có bồn rửa

Hệ thống mặt bàn thí nghiệm liên tục được lắp ghép từ các tấm 2400×600 (750)mm. Khung bàn được sơn tĩnh điện và có thể chịu trọng tải 100kg/chân. Dưới đây là chi tiết sản phẩm bàn thí nghiệm có bồn rửa.

Kích thước bàn thí nghiệm có bồn rửa

Mặt bàn thí nghiệm bằng vật liệu tấm pH-Epoxy 20mm chịu hóa chất và axit, dày 20mmChân đế bằng inox có thể điều chỉnh thăng bằng. Có 01 chậu rửa bằng vật liệu tổng hợp PP chịu hóa chất, 500 x 500 x 300mm. Mặt bàn thí nghiệm bằng vật liệu tấm pH-Epoxy 20mm chịu hóa chất và axit, dày 20mm. Mặt bàn không có gờ, màu ghi sáng. Ngăn kéo và hộc tủ bằng ván MRMFC V313 chống ẩm màu xám, nhập ngoại, viền PVC cùng màu. Mặt bàn bằng vật liệu tấm pHEpoxy 20mm chịu hóa chất và axit. Phía trên mặt bàn có giá để hóa chất 4800x 300x 700mm, 2 tầng, khung bằng sắt sơn tĩnh điện. Ổ cắm điện đôi ba chấu MPE với dây nối đất 2 màu chuyện dụng. Bồn rửa, bộ xả đấy và lọc rác hay vòi rửa tất cả đều được làm bằng chất liệu bền, đẹp, vật liệu tổng hợp chịu hóa chất và được thiết kế chống tắc nghẽn đường ống thoát.

Tay nắm nhựa PVC có khe gắn nhãn. Khung sắt 2 x 4 mm sơn tĩnh điện màu xám. Vòi rửa chuyên dụng 2 nhánh. Bộ xả đáy và lọc rác: Bằng vật liệu tổng hợp chịu hóa chất

Ống thoát nước: Ống nhựa PPR (Polypropylen Random Copolymer) chịu hóa chất, Ø42.

Bàn ghế phòng thí nghiệm được thiết kế hiện đại, thẩm mỹ, đáp ứng tiêu chuẩn PTN

Chân đế bằng inox có thể điều chỉnh thăng bằng. Tay nắm nhựa pH-PVC có khe gắn nhãn, an toàn trong phòng thí nghiệm Ổ cắm điện đôi 3 chấu, dây điện được thiết kế màu sắc khắc nhau dễ phân biệt. Ngoài ra bộ bàn còn được thiết kế giá treo sản phẩm rất tiện dụng mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Lựa chọn sản phẩm là một điều rất khó khăn với khách hàng bởi vì nếu không lựa chọn được đại lý hay khách hàng uy tín chúng ta có thể sẽ mua phải hàng giởm. Với nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc sản phẩm mang đến sự tin tưởng cho người sử dụng.

Khách hàng hoàn toàn hài lòng về giá cả và chất lượng sản phẩm. Bồn rửa: 1chậu rửa bằng vật liệu tổng hợp high-grade PP chịu hóa chất 510x410x300 mm, màu xám. Vòi lõi đồng ba vị trí có cút. Vòi chuyên dụng 03 vị trí sơn phủ epoxy. Tuổi thọ van vặn cao. Các vòi nước được thiết kế để hoạt động với áp lực lên tới 5.5 bar, đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001 và phù hợp với tiêu chuẩn EN29001 và BS 5750 Part 1. Ống nhựa PPR (Polypropylen Random Copolymer) chịu hóa chất, Ø62. Đường ống xả Ø62 PPR chịu hóa chất. Đường ống cấp Ø21 PPR chịu hóa chất. Mặt bàn thí nghiệm không có gờ, màu đen/ màu ghi. Vách ngăn bằng ván MRMFC V313 chống ẩm màu xám, nhập ngoại, viền PVC cùng màu. Khung sắt 2 x 4 mm sơn tĩnh điện màu xám.