Chiều dài dãy bàn thí nghiệm có thể thay đổi theo kích thước của phòng

Bàn thí nghiệm được thiết kế dựa theo tiêu chuẩn phòng thí nghiệm

Mặt bàn thí nghiệm được làm từ chất liệu chịu ăn mòn, chịu hóa chất, chịu va đập, chịu nước, chịu nhiệt độ giãn nở sức căng, không cho vi khuẩn phát triển. Với nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc sản phẩm mang đến sự tin tưởng cho người sử dụng. Khách hàng hoàn toàn hài lòng về giá cả và chất lượng sản phẩm. Hệ thống mặt bàn liên tục được lắp ghép từ các tấm 2400×600 (750)mm. Khung bàn được sơn tĩnh điện và có thể chịu trọng tải 100kg/chân

Bàn thí nghiệm có kết cấu bởi các đầu ghép công nghiệp

Bàn thí nghiệm có đầu bịt khung bằng nắp chuyên dụng wilsonat với chân đế bằng inox có thể điều chỉnh thẳng bằng được, hộc tử được làm từ vật liệu chịu nước, chịu mài mòn, chịu dầu mỡ, cách điện và chống vi sinh.

Đặc biệt hơn nữa đây là một sản phẩm có tay nắm bằng nhôm và bản lề được nhập khẩu từ Đức rất bền, chắc chắn. Phía trên mặt bàn có giá để hóa chất 4800x 300x 700mm, 2 tầng, khung bằng sắt sơn tĩnh điện.

Ổ cắm điện đôi ba chấu MPE với dây nối đất 2 màu chuyện dụng. Bồn rửa, bộ xả đấy và lọc rác hay vòi rửa tất cả đều được làm bằng chất liệu bền, đẹp, vật liệu tổng hợp chịu hóa chất và được thiết kế chống tắc nghẽn đường ống thoát. Ngoài ra bộ bàn còn được thiết kế giá treo sản phẩm rất tiện dụng mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Lựa chọn sản phẩm là một điều rất khó khăn với khách hàng bởi vì nếu không lựa chọn được đại lý hay khách hàng uy tín chúng ta có thể sẽ mua phải hàng giởm. Vậy trước khi mua sản phẩm hãy lựa chọn một nhà sản xuất uy tín nhất.