Cung cấp bàn thí nghiệm tại Hà Nam chất lượng cao, bảo hành.

Cung cấp bàn thí nghiệm tại Hà Nam chất lượng cao, bảo hành.

Hà Nam là tỉnh giáp phía bắc thủ đô Hà Nội, phía đông giáp tỉnh Hưng Yên và Thái Bình. Phía nam giáp Ninh Bình, đông nam giáp Nam Định và phía tây là giáp tỉnh Hòa Bình. Trong quy hoạch Hà Nam nằm trong vùng Hà Nội với thành phố Phủ Lý là trung tâm.Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội ngành thí nghiệm cũng được đầu tư nhiều. Các phòng thí nghiệm cho bệnh viện, trường học, khu chế xuất cần được đầu tư hiện đại, khang trang. Chúng tôi vinh dự là đơn vị cung cấp bàn thí nghiệm tại Hà Nam uy tín, giá cạnh tranh.

Tân Thịnh cung cấp bàn thí nghiệm tại Hà Nam.

Để có các sản phẩm, ứng dụng mới phục vụ cuộc sống không thể thiếu các viện nghiên cứu. Các phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu. Nơi đây được trang bị đầy đủ bàn thí nghiệm áp tường, bàn thí nghiệm trung tâm, tủ hút khí độc.. để phục vụ công việc. Hãy tìm kiếm đơn vị cung cấp mặt hàng này với tiêu chí uy tín, lâu năm trách nhiệm và giá cạnh tranh. Tân Thịnh là đơn vị như thế.

Cung cấp bàn thí nghiệm tại Hà Nam chất lượng cao, bảo hành.
Cung cấp bàn thí nghiệm tại Hà Nam chất lượng cao, bảo hành.

 

Chúng tôi là đơn vị lâu năm, uy tín và trách nhiệm trong lĩnh vực nội thất phòng thí nghiệm.Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi là thương hiệu đã được khách hàng gần xa kiểm nghiệm và tin dùng. Vinh dự và tự hào được hợp tác phục vụ khách hàng tại tỉnh Hà Nam. Chúng tôi luôn cam kết:

+ Thiết kế hiện đại, hợp thời, sản phẩm tủ đựng hóa chất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

+ Nguyên liệu nhập khẩu, chất lượng đảm bảo.

+ Sản xuất với dây truyền hiện đại.

+ Giá cả rất cạnh tranh giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

+ Sản phẩm bền bỉ, tuổi thọ cao.

+ Bảo hành dài hạn.

+ Thi công lắp đặt tận nơi, đảm bảo tiến độ công trình dự án.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại tủ hút khí độc, tủ an toàn sinh học, tủ cấy vi sinh tại Hà Nam và khắp các tỉnh trên cả nước. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu để được tư vấn chuẩn, giá tốt nhất.Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!