Cung cấp bàn thí nghiệm tại Hòa Bình uy tín, chất lượng.

Cung cấp bàn thí nghiệm tại Hòa Bình uy tín, chất lượng.

Tỉnh miền núi Hòa Bình thuộc vùng tây bắc Việt Nam. Hòa Bình có vị trí ở phía nam Bắc Bộ, tỉnh lỵ là thành phố Hòa Bình nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội 73 km. Trong quy hoạch xây dựng, tỉnh này thuộc vùng Hà Nội. Ngày nay điều kiện đường xá phát triển giúp cho tỉnh phát triển kinh tế nhanh mạnh. Cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư nhiều, phòng thí nghiệm được trang bị nhiều thiết bị mới. Từ đó giúp việc dậy và học của thầy và trò nơi đây được năng cao. Việc nghiên cứu, sản xuất, trong các bệnh viện, viện nghiên cứu được thuận lợi. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp bàn thí nghiệm tại Hòa Bình uy tín.

Cung cấp bàn thí nghiệm Hòa Bình uy tín, chất lượng.
Cung cấp bàn thí nghiệm Hòa Bình uy tín, chất lượng.

Tân Thịnh cung cấp bàn thí nghiệm tại Hòa Bình chất lượng.

Chúng tôi là đơn vị lâu năm uy tín tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, thương hiệu được khách hàng kiểm chứng và tin tưởng lựa chọn sử dụng. Vinh dự và tự hào được khách hàng tại Hòa Bình biết đến và chọn làm nhà cung cấp bàn thí nghiệm áp tường, thiết bị nội thất phòng thí nghiệm. Chúng tôi luôn cam kết:

+ Thiết kế mới nhất, hiện đại và hợp thời.

+ Sản xuất trên dây truyền hiện đại, đảm bảo kỹ thuật tiêu chuẩn quốc tế.

+ Nguyên vật liệu nhập khẩu đầy đủ chứng chỉ CO,CQ

+ Giá cả lại rất cạnh tranh

+ Bảo hành dài hạn, hỗ trợ hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm tận tình.

+ Đảm bảo tiến độ công trình, dự án đúng tiến độ.

+ Lắp đặt và thi công tận nơi cho khách hàng.

Ngoài ra, hiện nay Tân Thịnh còn cung cấp các sản phẩm tủ hút khí độc, tủ an toàn sinh học, tủ cấy vi sinh và tủ đựng hóa chất. Chúng tôi nhận công trình tại khắp các tỉnh trên cả nước. Vì vậy, ngay khi có nhu cầu hãy nhấc máy và gọi ngay để được tư vấn chuẩn, giá tốt nhất. Cảm ơn quý khách hàng tại Hòa Bình đã luôn tin tưởng ủng hộ. Rất hân hạnh được phục vụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!