Cung cấp bàn thí nghiệm tại Vĩnh Phúc giá cạnh tranh.

Cung cấp bàn thí nghiệm tại Vĩnh Phúc giá cạnh tranh.

Tỉnh Vĩnh Phúc là tỉnh nằm trong vùng đồng bằng Sông Hồng. Đây là tỉnh nằm trong vùng quy hoạch thủ đô Hà Nội. Là tỉnh công nghiệp trọng điểm Bắc Bộ. Kinh tế phát triển rất mạnh mẽ và đa dạng. Các khu công nghiệp, doanh nghiệp tại đây ngày càng lớn mạnh và góp phần vào việc phát triển của đất nước. Ngành thí nghiệm là ngành rất quan trọng cho cả nhà trường, bệnh viện, các doanh nghiệp. Chúng tôi là đơn vị cung cấp bàn thí nghiệm tại Vĩnh Phúc lâu năm, chuyên nghiệp.

Tân Thịnh đơn vị cung cấp bàn thí nghiệm tại Vĩnh Phúc.

Để đáp ưng nhu cầu công việc của các nhà trường, bệnh viện, doanh nghiệp tỉnh nhà. Có rất nhiều đơn vị tham gia hoạt động kinh doanh lĩnh vực thí nghiệm. Tuy nhiên hãy tìm đến những đơn vị lâu năm, uy tín và đủ năng lực để làm đối tác cho mình. Và Tân Thịnh là cái tên được nhắc đến hàng đầu. Chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất và thi công các loại bàn thí nghiệm áp tường, bàn thí nghiệm trung tâm…tủ, ghế .Thương hiệu hơn 10 năm kinh nghiệm, được khách hàng kiểm chứng và tin dùng. Vinh dự được là đơn vị, đối tác lâu năm cung cấp tại tỉnh Vĩnh Phúc. Chúng tôi luôn cam kết:

+ Sản phẩm thiết kế đẹp, hiện đại và tiêu chuẩn.

+ Áp dụng tiêu chuẩn, công nghệ quốc tế cho ra đời sản phẩm chất lượng.

+ Bảo hành nhanh chóng và dài hạn.

+ Giá cả rất cạnh tranh mang lại lợi ích cho khách hàng.

+ Nhận thiết kế, sản xuất theo yêu cầu.

+ Xử lý đơn hàng, công trình đảm bảo tiến độ, chất lượng.

Cung cấp bàn thí nghiệm tại Vĩnh Phúc giá cạnh tranh.
Cung cấp bàn thí nghiệm tại Vĩnh Phúc giá cạnh tranh.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại tủ hút khí độc, tủ cấy vi sinh, tủ an toàn sinh học và tủ đựng hóa chất. Ngay khi quý vị cần đầu tư mới, nâng cấp phòng thí nghiệm. Hãy gọi ngay cho Tân Thịnh để được tư vấn chuẩn, tiết kiệm và hiệu quả nhất. Rất hân hạnh được phục vụ khách hàng gần xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!