Cung cấp bàn thí nghiệm tại Yên Bái uy tín chuyên nghiệp.

Cung cấp bàn thí nghiệm tại Yên Bái uy tín chuyên nghiệp.

Tỉnh Yên Bái nằm ở vung Tây Bắc. Trung tâm là thành phố Yên Bái cách thủ đô Hà Nội 180km. Tỉnh có nền kinh tế đa dạng nhiều thành phàn. Tuy nhiên đây cũng là một tỉnh nghèo và còn nhiều khó khăn. Việc phát triển kinh tế và đầu tư cho cơ sở vật chất giáo dục được chú trọng. Để đầu tư các phòng thí nghiệm, thiết bị phục vụ cho việc dậy và học của thầy trò nơi đây là cần thiết. Các doanh nghiệm kinh doanh thuốc, dự án, viện nghiên cứu cũng cần các thiết bị hiện đại. Từ bàn thí nghiệm đến các loại tủ, nội thất phòng thí nghiệm. Chúng tôi là đơn vị cung cấp bàn thí nghiệm tại Yên Bái.

Tân Thịnh cung cấp bàn thí nghiệm tại Yên Bái.

Để góp phần nhỏ bé của mình giúp cho sự phát triển giáo dục, kinh tế của tỉnh nhà. Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm tốt nhất. Là thương hiệu lâu năm trên thị trường. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực này, Tân Thịnh đã được khách hàng gần xa tin tưởng và lựa chọn. Được phục vụ khách hàng tại Yên Bái là vinh dự của công ty chúng tôi. Các sản phẩm bàn thí nghiệm áp tường, bàn thí nghiệm trung tâm, bàn thí nghiệm vật lý…đầy đủ và sẵn sàng phục vụ.

Cung cấp bàn thí nghiệm tại Yên Bái uy tín chuyên nghiệp.
Cung cấp bàn thí nghiệm tại Yên Bái uy tín chuyên nghiệp.

Đến với công ty luôn cam kết với quý khách hàng.

+ Sẩn phẩm mẫu mã đẹp, bền bỉ, chắc chắn và hợp thời.

+ Được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.

+ Nguyên vật liệu nhập khẩu, đầy đủ CO,CQ.

+ Nhận thiết kế tủ đựng hóa chất, tủ cấy vi sinh, tủ an toàn sinh học…theo yêu cầu.

+ Đảm bảo tiến độ công trình dự án.

+ Thi công lắp đặt tận chân công trình.

+ Bảo hành dài hạn, chuyển giao công nghệ nhanh chóng.

Bên cạnh đó sản phẩm tủ hút khí độc rất được quan tâm và lựa chọn sử dung. Quý khách hàng doanh nghiệp, công ty, nhà trường…tại Yên Bái ngay khi cần sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hàng chuẩn, giá chuẩn phục vụ chuyên nghiệp. Rất hân hạnh được phục vụ khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!