Cung cấp tủ đựng hóa chất phòng thí nghiệm uy tín, chất lượng.

Cung cấp tủ đựng hóa chất phòng thí nghiệm uy tín, chất lượng.

Hóa chất rất cần trong một số lĩnh vực như y tế, thí nghiệm hay nghiên cứu. Nhờ có hóa chất mà con người nghiên cứu, kết hợp và sáng chế ra nhiều loại thuốc phục vụ cuộc sống. Trong lĩnh vực y học, khoa học thường xuyên sử dụng. Tại các phòng thí nghiệm cũng rất hay sử dụng hóa chất. Vì là hóa chất lên có ảnh hưởng với con người và môi trường xung quanh. Vì vậy khi sử dụng phải có biện pháp bảo hộ cũng như nơi bảo quản các loại hóa chất này. Tủ đựng hóa chất cần được đầu tư để cất giữ an toàn. Cần tìm đơn vị cung cấp tủ đựng hóa chất phòng thí nghiệm tại Hà Nội. Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Tân Thịnh chuyên cung cấp tủ đựng hóa chất phòng thí nghiệm.

Ngành thí nghiệm hiện nay rất phát triển và được đầu tư bài bản, hiện đại. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị kinh doanh lĩnh vực này. Từ các trường học, bệnh viện, các công ty y dược rất quan tâm đến sản phẩm bàn thí nghiệm, tủ an toàn sinh học hay tủ cấy vi sinh. Nếu đơn vị bạn đang cần tìm những sản phẩm này thì lời khuyên cho quý công ty là hãy tìm đến những đơn vị uy tín, lâu năm và lớn mạnh. Nổi lên tại Hà Nội trong lĩnh vực này phải kể đến công ty Tân Thịnh. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển. Thương hiệu công ty chúng tôi đã có mặt tại hầu hết các trường học, bệnh viện tại Hà Nội và khắp các tỉnh trên cả nước. Vinh dự được khách hàng kiểm chứng và tin tưởng lựa chọn.Tân Thịnh không ngừng lớn mạnh. Chúng tôi sản xuất các loại tủ hóa chất to, nhỏ…phục vụ nhu cầu sử dụng của thị trường.

Cung cấp tủ đựng hóa chất phòng thí nghiệm uy tín, chất lượng.
Cung cấp tủ đựng hóa chất phòng thí nghiệm uy tín, chất lượng.

Đặc điểm sản phẩm của Tân Thịnh.

+ Thiết kế đẹp mặt, đa dạng nhiều chủng loại.

+ Nguyên vật liệu nhập khẩu.

+ Sản phẩm chất lượng cao, bảo hành dài hạn.

+ Nhận thiết kế, sản xuất và thi công theo yêu cầu.

+ Nhận công trình, dự án tại Hà Nội và khắp các tỉnh trên cả nước. Đảm bảo kịp tiến độ dự án, công trình.

+ Giá cả cảnh tranh giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

+ Chế độ hậu mãi, bàn giao, nghiệm thu và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Ngoài ra, các sản phẩm tủ hút khí độc của chúng tôi cũng rất được ưa chuộng. Ngay khi quý đơn vị có nhu cầu hay thắc mắc về sản phẩm tủ hóa chất, bàn thí nghiệm, nội thất…hãy liên hệ ngay 0974508889 để được tư vấn chuẩn, báo giá cạnh tranh và phục vụ tốt nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!