Giới thiệu bàn thí nghiệm Tân Thịnh

Nhà sản xuất các sản phẩm bàn thí nghiệm chất lượng cao và uy tín hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm do Tân Thịnh sản xuất đều đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO – 2010

Các sản phẩm bàn phòng thí nghiệm tiêu biểu :

Bàn TN trung tâmBàn TN áp tường: thì khung bàn được thiết kế dạng modul, bằng inox SUS 304, KT 25x50x1mm trên mặt bàn là chất liệu Phenolic-HPL chuyên dụng nguyên khối, dầy 13mm chịu hóa chất H2SO4 đậm đặc, có tác dụng rất tốt cho công tác nghiên cứu khoa học.

Bàn TN lý hóa : Khung bàn được làm bằng thép sơn bột tĩnh điện có qua lớp phốt phát hóa kẽm nóng , nút chân bằng cao su hoặc nhựa có khả năng cách điện và điều chỉnh để mặt bàn phằng so với mặt phẳng nằn ngang.Bàn có ngăn bàn để thiết bị và có chắn; có hộp kỹ thuật để cắm các thiết bị như ampe kế, vôn kế, ổ cắm, công tắc nguồn.

Bàn TN hóa sinh được làm bằng vật liệu gỗ cách điện, cách nhiệt, chống ẩm và có độ bền cao ,toàn bộ ván quây và khung bàn làm bằng vật liệu Composite. Ở phía dưới bàn có một ngăn để đựng hóa chất, độ an toàn và cách nhiệt cao và có độ bền rất tốt.

One thought on “Giới thiệu

  1. Helendib says:

    Xin chào.

    Nơi tôi có thể tải XEvil miễn phí trên trang web?
    Có thông tin từ máy Hỗ trợ. XEvil thực sự là tốt nhất chương trình cho mã xác nhận giải quyết, nhưng tôi cần phiên bản mới nhất của nó.

    Cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *