Hệ thống bàn thí nghiệm đa dạng hóa hình dáng và kích thước

Bàn thí nghiệm thiết kế linh hoạt và tối ưu nhất

Nhằm đáp ứng những nhu cầu giới hạn về diện tích mặt bằng. Với những modules được thiết kế rất linh hoạt và tối ưu nhất cho không gian của phòng thí nghiệm. Với kết cấu khung bằng thép dầy đảm bảo độ chắc chắn, tính cứng vững, tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Hệ thống bao gồm các modules bàn thí nghiệm đơn, kép đảm bảo nhu cầu và giới hạn không gian mặt bằng. Các modules đơn thường sử dụng cho các hệ thống bàn kê sát tường sử dụng 1 mặt (1 bên). Các modules kép thường được sử dụng kê giữa phòng và sử dụng 2 mặt (2 bên) của bàn.

Phía dưới của hệ thống bàn thí nghiệm có các khoang tủ được sử dụng kết hợp giữa ngăn kéo và tủ cánh mở đảm bảo lưu trữ và cất giữ các thiết bị thí nghiệm hiệu quả nhất có thể

Hệ thống bàn thí nghiệm còn có thể lắp ghép liên hoàn với nhau

Và có thể để các thiết bị thí nghiệm phù hợp với từng chuyên ngành như thí nghiệm lý, hóa, cơ ứng dụng. Phía dưới của hệ thống bàn thí nghiệm có các khoang tủ được sử dụng kết hợp giữa ngăn kéo và tủ cánh mở đảm bảo lưu trữ và cất giữ các thiết bị thí nghiệm hiệu quả nhất có thể. Hệ thống có thể treo các giá, tủ thiết bị, máy hút và khử mùi, chậu rửa….

Điểm nhấn của sản phẩm là chống được hóa chất mạnh, cách nhiệt cao và thường được sủ dụng trong thời gian dài mà không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của bàn.

Laminate màu dùng cho các trang trí có tính hiện đại, nó có thể làm những tấm ốp tường, làm bàn ghế. Loại này có khoảng 120 màu giúp cho người tiêu dùng thoải mái lựa chọn. Với các công trình như quán ăn, cửa hàng, siêu thị… cần thi công nhanh, màu sắc thu hút thì các giải pháp về màu của Laminate rất thích hợp.