Mặt bàn thí nghiệm các loại chất lượng cao, giá rất cạnh tranh.

Mặt bàn thí nghiệm các loại chất lượng cao, giá rất cạnh tranh.

Bàn thí nghiệm là thiết bị quan trọng dùng cho các phòng thí nghiệm. Có rất nhiều loại bàn khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Từ thiết kế đa dạng, nguyên vật liệu phong phú dành cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Trên bàn thí nghiệm thi bộ phận mặt bàn là cần được quan tâm đặc biết. Đây là nơi diễn ra các công việc thí nghiệm, tiếp xúc với hóa chất độc hại, dụng cụ thí nghiệm. Hiện nay co rất nhiều mặt bàn  khác nhau. Tùy vào mục đích và sự đầu tư mà đầu tư loại mặt bàn phù hợp. Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này ngay dưới đây nhé.

Mặt bàn các loại chất lượng cao.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mặt bàn được sử dụng. Mặt bàn bằng gỗ, bằng đá, bằng nhựa phenolic…Tùy từng loại mặt bàn với chất lượng và sự chịu đựng các loại hóa chất khác nhau. Vì thế tùy vào công việc và lĩnh vực mà bạn đang làm để lựa chọn loại bàn thích hợp nhất. Thường mặt bàn thí nghiệm vật lý, bàn thí nghiệm hóa học hay được sử dụng các loại mặt bàn tốt, sơn phủ để chống chịu hóa chất và bền bỉ.

Mặt bàn thí nghiệm các loại chất lượng cao, giá rất cạnh tranh.
Mặt bàn thí nghiệm các loại chất lượng cao, giá rất cạnh tranh.

Tân Thịnh chuyên mặt bàn thí nghiệm uy tín, bảo hành dài hạn.

Kính thưa quý khách hàng. Chúng tôi là đơn vị với 10 năm kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực nội thất phòng thí nghiệm. Nhận thiết kế, trực tiếp sản xuất và thi công các loại bàn thí nghiệm, tủ hút khí độc, tủ cấy vi sinh, tủ đựng hóa chất và tủ an toàn sinh học. Sản phẩm của Tân Thịnh đã được khách hàng kiểm chứng và tin tưởng lựa chọn. Công ty nhận công trình tại khắp các tỉnh trên cả nước. Thi công chuyên nghiệp, hiệu quả cao nhất. Giá cả rất cạnh tranh mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!