Mặt bàn thí nghiệm kích thước đa dạng

Bề mặt bàn thí nghiệm có các kích thước: 19mm nhựa epoxy, 16mm phòng thí nghiệm lớp phenolic, 20mm  hoặc bất kỳ kích thước nào khách hàng có thể yêu câu lựa chọn. Ưu điểm mặt bàn có phân vùng không thấm nước với cùng chất liệu bồn chậu rửa.

Mặt bàn thí nghiệm kích thước đa dạng

ban thi nghiem

Tính năng:

1. Mô hình châu Âu với diện mạo tốt hơn.
2. Trọng lượng công suất với hơn 100 KG.
3. Phụ kiện chất lượng cao với thương hiệu nổi tiếng.
4. Mẫu hình đẹp với quá trình tuyệt vời và kết thúc, nó đáp ứng với tiêu chuẩn y tế.
5.  Chất lượng cao hơn loại bình thường của chúng tôi. Đó là với các phụ kiện chất lượng cao, vật liệu dày hơn, xử lý tuyệt vời về sản xuất, lớp phủ tốt hơn, trọng lượng tốt hơn năng lực vv   Kích thước và màu sắc có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Cửa và hộc tủ 

Với 1.2mm thép cán nguội tấm phủ bột nhựa epoxy sau khi hàn, đánh bóng, làm sạch axit, phosphating vv. Bề mặt rất mịn sau khi đánh bóng cẩn thận và lặp đi lặp lại. Chất lượng bột tốt hơn loại thông thường, bề mặt lớp phủ có lực bám dính tuyệt vời, tính năng tuyệt vời về tính kháng hóa chất.

Cửa là vật liệu hấp thụ âm thanh bên trong để phát ra âm thanh tối thiểu khi cửa được mở hoặc đóng. Mỗi tủ được trang bị 4 chân có thể điều chỉnh trong trường hợp sàn không đủ phẳng. Công suất trọng lượng có thể đạt 90 KG theo chiều ngang khi tất cả các cửa đều mở hoàn toàn.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các mẫu ban thi nghiem tốt và các giải pháp giải quyết vấn đề chi phí và hiệu quả, tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về luật pháp về sức khỏe và an toàn, vệ sinh và sạch sẽ của các lĩnh vực thị trường mục tiêu của chúng tôi.