Một số mẫu bàn thí nghiệm ưa chuộng hiện nay

Trong những năm gần đây, các mẫu sản phẩm về nội thất phòng thí nghiệm được nhiều cá nhân, tổ chức sử dụng nhiều. Công ty nội thất Tân Thịnh vinh dự là nhà sản xuất, cung cấp, thiết kế các sản phẩm bàn thí nghiệm uy tín, chất lượng cao. Trong nhiều năm hoạt động về lĩnh vực nội thât, chúng tôi đã và đang là nhà cung cấp nhiều sản phẩm chính cho các cơ sở nghiên cứu, các trường đại học trên diện rộng khu vực miền bắc.

Tân Thịnh xin giới thiệu lại một số mẫu sản phẩm ban thi nghiem mà đang được rất nhiều người quan tâm như dưới đây.

Bàn thí nghiệm hóa sinh được làm bằng vật liệu gỗ cách điện, cách nhiệt, chống ẩm và có độ bền cao ,toàn bộ ván quây và khung bàn làm bằng vật liệu Composite. Ở phía dưới bàn có một ngăn để đựng hóa chất, độ an toàn và cách nhiệt cao và có độ bền rất tốt. Được sử dụng trong trường học, y học rất nhiều.

bàn thí nghiệm hóa sinh

Bàn thí nghiệm trung tâm có khung bàn được thiết kế dạng modul, bằng inox SUS 304, KT 25x50x1mm trên mặt bàn là chất liệu Phenolic-HPL chuyên dụng nguyên khối, dầy 13mm chịu hóa chất H2SO4 đậm đặc, có tác dụng rất tốt cho công tác nghiên cứu khoa học. Được sử dụng nhiều trong các cơ sở nghiên cứu.

bàn thí nghiệm trung tâm

Bàn thí nghiệm áp tường với vật liệu Phenolic resin HPL bestLab với lớp Laminate có bản chất đồng nhất, hoàn toàn phẳng, không có khe, lỗ nhỏ tránh bị thấm bất kì một loại dung dịch nào, không cháy, không thấm axít, bazơ, không hút ẩm hoặc bị tác dụng bởi hoá chất, chất ăn mòn. Chống bám vi sinh trên bề mặt.

bàn thí nghiệm áp tường

Bàn thí nghiệm vật lý, khung bằng thép sơn tĩnh điện chất lượng cao, mặt bàn bằng gỗ MDF phủ Mêlamin màu vàng vân gỗ, trên mặt bàn có hộp kỹ thuật điện có attomat, ổ điện… và được sử dụng trong trường học rất phổ biến.

bàn thí nghiệm vật lý

Trên đây là những thông tin sơ lược về một số mẫu sản phẩm hiện đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay, với mong muốn đem lại sự hài lòng cho quý khách đó là mục tiêu mà Công ty Tân Thịnh chúng tôi hướng tới.

Quý khách cần thêm thông tin xin hãy liên hệ với chúng.

Công ty TNHH Thương mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh

Địa chỉ: Số 10 ngõ 76 Đại Từ – Hoàng Mai – Hà Nội.
Điện thoại: 043.540.0806
Email: banthinghiem.ttc@gmail.com