Sản xuất thiết bị phòng thí nghiệm chất lượng cao, giá cạnh tranh.

Sản xuất thiết bị phòng thí nghiệm chất lượng cao, giá cạnh tranh.

Tình hình dịch bệnh đang diễn biễn rất phức tạp và nguy hiểm trên toàn cầu. Hầu hết các nhà nghiên cứu, nhà khoa học, giáo sư đang rất khẩn trương. Mong sao sớm nhất có thể tìm ra phương thuốc chữa trị cũng như vacxin Covid-19. Ngành nội thất phòng thí nghiệm là hết sức quan trọng trong lúc này. Thông qua đây có thể giúp cho công việc của được nhanh chóng và đạt kết quả cao. Phòng thí nghiệm cần có bàn thí nghiệm, tủ cấy vi sinh, tủ đựng hóa chất… đầy đủ và hiện đại. Quý khách cần nâng cấp thiết bị hay đầu tư phòng mới. Hãy tìm đơn vị sản xuất thiết bị phòng thí nghiệm thương hiệu, uy tín. Như vấy sẽ có được sản phẩm tốt nhất phục vụ công việc đạt hiệu quả như mong muốn.

Tân Thịnh sản xuất thiết bị phòng thí nghiệm uy tín, chuyên nghiệp.

Cùng với độ nóng của dịch bệnh. Các sản phẩm ngành y tế như khẩu trang, nước rửa tay, sát khuẩn đều khan hàng. Cùng lúc đó giá cả sẽ tăng nhanh chóng. Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và thi công các loại tủ cấy vi sinh, bàn thí nghiệm lý hóa…phục vụ công tác vi sinh và phòng thí nghiệm. Chung sức cùng mọi người trong lúc dịch bệnh căng thẳng này. Tân Thịnh luôn cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, uy tín, bảo hành, giá cả cạnh tranh. Và đặc biệt là nói không với tăng giá. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo cho các nhà khoa học, nghiên cứu và chế tạo hiệu quả nhất. Sản xuất nhanh chonhs, hiện đại đảm bảo tiến độ dự án công trình.

Sản xuất thiết bị phòng thí nghiệm chất lượng cao, giá cạnh tranh.
Sản xuất thiết bị phòng thí nghiệm chất lượng cao, giá cạnh tranh.

Thương hiệu của công ty chúng tôi đã nức tiếng gần xa, được kiểm chứng và tin tưởng lựa chọn. Nhận công trình, dự án tại khắp các tỉnh trên cả nước. Bên cạnh đó các sản phẩm tủ hút khí độc, tủ đựng hóa chất,vách ngăn…cũng bán rất chạy trên thị trường. Liên hệ ngay với Tân Thịnh để được tư vấn chuẩn, miễn phí, giá cả cạnh tranh và phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!