Tủ cấy vi sinh giá rẻ đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, bảo hành.

Tủ cấy vi sinh giá rẻ đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, bảo hành.

Tủ cấy vi sinh được sử dụng nhiều trong lĩnh vực nuôi cấy vi sinh, sinh học phân tử và dược phẩm. Chúng được đầu tư cho các phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu. Hay các phòng làm việc chuyên khoa trong bệnh viện. Hiện nay có rất nhiều loại tủ cấy vi sinh trên thị trường. Quý khách hàng hãy đến với Tân Thịnh để có thể mua được tủ cấy vi sinh giá rẻ, chất lượng cao.

Tân Thịnh chuyên tủ cấy vi sinh giá rẻ các loại.

Kính thưa quý khách hàng. Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất phòng thí nghiệm. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bàn thí nghiệm, bàn thí nghiệm áp tường…Tủ an toàn sinh học, tủ cấy các loại. Là thương hiệu uy tín, kinh nghiệm trên thị trường. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Tân Thịnh đã được khách hàng kiểm chứng và tin tưởng lựa chọn. Hiện nay sản phẩm của công ty chúng tôi đã có mặt tại hầu hết các đơn vị bệnh viện, trường học. Phục vụ khách hàng tại Hà Nội và khắp các tỉnh trên cả nước.

Tủ cấy vi sinh giá rẻ đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, bảo hành.
Tủ cấy vi sinh giá rẻ đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, bảo hành.

Đến với Tân Thịnh chúng tôi luôn cam kết:

+ Thiết kế hiện đại, mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại cho khách hàng lựa chọn.

+ Sản xuất trên công nghệ hiện đại, nguyên vật liệu nhập khẩu từ nước ngoài.

+ Nhận thiết kế, sản xuất theo yêu cầu của từng đơn vị.

+ Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, bảo hành dài hạn.

+Thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

+ Đảm bảo tiến độ dự án công trình.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các loại tủ hút khí độc, tủ an toàn sinh học…Sản phẩm đều được kiểm nghiệm kỹ càng trước khi đến tay khách hàng sử dụng. Sản phẩm đạt chất lượng cao, uy tín và bảo hành dài hạn. Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ, quý khách hãy liên hệ 0974508889 để được tư vấn chuẩn, giá tốt nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng ủng hộ thương hiệu Tân Thịnh. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!