Tủ hút khí độc là gì ?

Tủ hút khí độc là gì ? Tân Thịnh chuyên thiết kế, sản xuất tủ hút khí độc.

Thiết bị tủ hút khí độc là rất quan trọng trong công tác thí nghiệm. Bạn đã biết tủ hút khí độc là gì chưa. Công dụng, phân loại ra sao ? Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại thiết bị này.

Tủ hút khí độc là gì ?

Tủ hút là một cấu trúc hộp bao quanh một nguồn ô nhiễm không khí. Thông thường với một cửa mở hoặc một phần mở bên. Khi không khí đi vào đó được chứa và thải chất gây ô nhiễm không khí. Một tủ thường được sử dụng cho các hoạt động phòng thí nghiệm nhỏ không nhất thiết sử dụng băng ghế hoặc bàn thí nghiệm.

Tủ hút khí độc là gì ?
Tủ hút khí độc là gì ?

Tác dụng của tủ hút khí độc là gì ?

Tủ hút khí độc có tác dụng giữ các chất thải khí, hơi hay khói. Để ngăn không cho chúng phân tán vào phòng thí nghiệm. Qua đó bảo vệ nhân viên, con người làm việc và bảo vệ môi trường sống. Quạt hút ở trên đỉnh hút không khí và chất thải qua các ống hút qua màng lọc rồi thải ra ngoài môi trường.

Phân loại tủ hút :

+ Tiêu chuẩn (thông thường): lưu lượng không khí tương đối ổn định và vận tốc luồng khí bề mặt thay đổi theo chức năng mở cửa. Có thể được trang bị với tất cả các kiểu cửa. Đây là loại tủ hút phổ biến cho tất cả các ứng dụng để chứa các nguồn gây độc hại.

+ Lưu lượng không đổi: thể tích luồng không khí và vận tốc  bề mặt tương đối ổn định với tất cả khoảng rộng cửa mở. Khi kích thước mở thay đổi do thay đổi vị trí cửa. Khe hở ở phía trên và phía dưới cho phép sự cân bằng của không khí được hút vào tủ trong khi vận tốc luồng khí bề mặt không đổi.

+ Không khí phụ trợ: lưu lượng không khí và vận tốc không khí bề mặt tương đối ổn định. Một hệ thống gió vào nằm phía trên mặt của tủ và một kết nối được cung cấp để nhận không khí từ một nguồn thứ cấp. Nguồn thứ cấp này có thể được điều hòa hoặc không điều hòa. Những tủ này được sử dụng để tiết kiệm năng lượng.

+ Thể tích khí thay đổi: thể tích không khí là một chức năng của vị trí cửa. Có thể được trang bị với tất cả các kiểu cửa.

Có rất nhiều loại tủ hút khác giống như:  điều khiển liên quan đến quy trình, hiệu suất cao, đồng vị phóng xạ, axit perchloric, California, và tủ hút chưng cất.

Tủ hút khí độc là gì ? Tân Thịnh chuyên thiết kế, sản xuất tủ hút khí độc.
Tủ hút khí độc là gì ? Tân Thịnh chuyên thiết kế, sản xuất tủ hút khí độc.

Hiện nay Tân Thịnh sản xuất các loại tủ hút khí độc như:

+ Tủ hút khí độc HD-01.

+ Tủ hút khí độc không đường ống.

+ Tủ hút khí độc EcoLab.

Tân Thịnh chuyên tủ hút khí độc tại tất cả các quận huyện của Hà Nội: Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Quận Tây Hồ,  Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Huyện Từ Liêm,  Huyện Thanh Trì, Huyện Gia Lâm, Huyện Đông Anh,  Huyện Sóc Sơn, Quận Hà Đông. Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì,  Huyện Phúc Thọ, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Chương Mỹ. Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức,  Huyện Thanh Oai, Huyện Mỹ Đức, Huyện Ứng Hòa, Huyện Thường Tín,  Huyện Phú Xuyên, Huyện Mê Linh.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!