Xu thế mới về các kiểu bàn thí nghiệm trong phòng thí nghiệm

Xu thế mới về các kiểu bàn thí nghiệm trong phòng thí nghiệm. Không nằm ngoài sự phát triển không ngừng của mọi mặt đời sống xã hội. Ngành bàn thí nghiệm và nội thất phòng thí nghiệm cũng phát triển theo đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về xu thế phát triển của lĩnh vực này.

Xu thế mới về các kiểu bàn thí nghiệm trong phòng thí nghiệm
Xu thế mới về các kiểu bàn thí nghiệm trong phòng thí nghiệm

Mã sản phẩm : CLF_1110

Bàn phòng thí nghiệm hiện đại là loại bàn có thể chịu được hóa chất mạnh, có các dụng cụ cần thiết và tiện dụng nhất cho việc nghiên cứu và đảm bảo độ an toàn cho phòng thí nghiệm

Ban phòng thi nghiem hiện đại loại bàn có thời gian sử dụng lâu nhất, được làm bằng chất liệu bền và đẹp

Xu thế mới về các kiểu bàn thí nghiệm trong phòng thí nghiệm

Có rất nhiều kiểu ban ghế thi nghiem cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên tùy vào mục đích sử dụng sản phẩm mà khách hàng nên chọn sản phẩm tuyệt vời nhất.

Ví dụ như nếu khách hàng mua ban thi nghiem phục vụ cho môn hóa và môn sinh học thì nên quan tâm đến mẫu ban thi nghiem hóa sinh.

Khách hàng mua ban thi nghiem để phục vụ cho việc nghiên cứu khoa học thì nên mua ban thi nghiem trung tâm

Khách hàng mua bàn ghế hoc phòng thí nghiệm cho môn vật lý tại các trường thì nên chọn mua bàn phòng thí nghiệm lý hóa.

Tất cả các sản phẩm nói trên đều có một ưu điểm đó là chịu hóa chất mạnh. Trên mỗi sản phẩm bàn đều có chậu rửa hóa chất, đảm bảo an toàn cho nhân viên phòng thí nghiệm.

Nhà sản xuất Tân Thịnh sản xuất loại bàn này và chúng được làm bằng chất liệu phenolic-HPL. Chuyên dụng nguyên khối, dày 13mm chịu hóa chất H2SO4 đậm đặc. Kết hợp với chất liệu bền đẹp sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Mang đến cho khách hàng một sản phẩm tuyệt vời nhất.

Sản phẩm bàn ghế phòng thí nghiệm là sản phẩm đang có bán tại nội thất Tân Thịnh.  Là nhà phân phối uy tín nhất, đã lấy được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước.

Các loại bàn thí nghiệm áp tường khác: 

+ Bàn thí nghiệm áp tường BTN-AT04

+ Bàn thí nghiệm áp tường BTN-AT03

+ Bàn thí nghiệm áp tường BTN-AT01

Tân Thịnh thiết kế, sản xuất và lắp đặt Bàn thí nghiệm áp tường BTN-AT02 tại tất cả các quận huyện của Hà Nội: Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Quận Tây Hồ,  Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Huyện Từ Liêm,  Huyện Thanh Trì, Huyện Gia Lâm, Huyện Đông Anh,  Huyện Sóc Sơn, Quận Hà Đông. Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì,  Huyện Phúc Thọ, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Chương Mỹ. Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức,  Huyện Thanh Oai, Huyện Mỹ Đức, Huyện Ứng Hòa, Huyện Thường Tín,  Huyện Phú Xuyên, Huyện Mê Linh.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!